TUYỆT CHIÊU LÀM SÁNG BÓNG XOONG NỒI BỊ CHÁY ĐEN
Sau một thời gian sử dụng xoong nồi của bạn thường bị bám mảng đen hay các cặn bẩn do dầu mỡ cháy két lại khiến bạn cảm thấy khó chịu. Hiện nay có một số mẹo vệ sinh xoong nồi như sau:
Sử dụng muối: Rắc muối trắng vào nồi và cho thêm một ít dấm, ngâm trong vòng 10-15 phút. Dùng miếng chà nồi chà nhẹ thì các vết cháy sẽ bong ra. Sau đó đổ thêm một ít dấm và ngâm trong vòng 10 đến 15 phút.
Sử dụng nước rửa bát: Cho nước rửa bát vào đun ở lửa lớn. Khi nước sôi, vặn nhỏ lửa đun trong vòng 10 phút rồi tắt bếp, đổ nước rửa bát ra ngoài. Sau đó, dùng một chiếc thìa để cạo sạch phần cháy và đánh nhẹ bằng cọ sắt.
Sử dụng chanh: Dùng 2 quả chanh, cắt thành từng lát mỏng rồi xếp dưới đáy nồi bị cháy. Cho thêm ít nước vào đun sôi, hạ nhỏ lửa và dùng muỗng đè lên các miếng chanh và đẩy nhẹ nhàng.
Nhưng có những chiếc nồi bị bám cặn đen lâu ngày mà các mẹo trên đều bó tay đầu hàng thì hãy nhớ ngay tới tuyệt chiêu GRILL express bạn nhé!
Grill express được nhập khẩu chính ngạch từ Áo Thành phần từ nguyên liệu gốc thực vật, không chỉ an toàn, lành tính cho sức khỏe của con người mà còn thân thiện với Mẹ thiên nhiên. GRILL express loại bỏ tất cả dầu mỡ, cặn bẩn và cả dầu mỡ cứng đầu nhất, trên xoong nồi, lò nướng, v.v… ngay cả trên dầu mỡ bị cháy.
Cách sử dụng vô cùng đơn giản: Chỉ cần xịt xịt lên đáy nồi, xoong chảo, hay bề mặt cần làm sạch, và để trong 10 phút, cọ bằng miếng trà nhám, rồi rửa sạch lại bằng nước. Bạn đã có ngay những chiếc xoong nồi, lò nướng, xiên nướng sạch bong sáng bóng, không còn vệt đen và dầu mỡ.
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn