Công ty Cổ phần thiết bị và Công nghiệp HQC

Công ty Cổ phần thiết bị và Công nghiệp HQC

Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghiệp HQC có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và thiết kế nội thất. Trong khoảng thời gian đó chúng tôi hiểu rằng: Bên cạnh việc xây những công trình kiến trúc hiện đại cho cuộc sống mới, phải đi đôi với việc bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp và bảo vệ sức khỏe của con người. Đó là lý do vì sao chúng tôi chuyển sang nghiên cứu, phân phối và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm tẩy rửa không chỉ đáp ứng nhu cầu làm sạch mà còn bảo vệ môi trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong - đi đầu trong việc thực hiện “lối sống xanh” và đảm bảo “an toàn” cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Với phương châm “Nỗ lực vì một môi trường sống trong sạch và an toàn hơn”, Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghiệp HQC cung cấp các giải pháp về vệ sinh và chăm sóc nhà cửa nhanh chóng -  tiện lợi – an toàn cho người tiêu dùng. 

Chúng tôi phân phối chính hãng các dòng sản phẩm nước tẩy rửa và chăm sóc nhà cửa, đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Tana Green Care & Tana Professional (Đức),...Với đa dạng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu: vệ sinh khu vực bếp, khu vực nhà tắm, khu vực nhà vệ sinh, nước lau sàn, vệ sinh gương kính, tẩy mực bút bi, màu vẽ, keo dính,...Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có đầy đủ các giấy tờ kiểm định đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. 

Sứ mệnh của HQC là hướng tới tiêu chí “Sạch nhà nhỏ - Xanh nhà chung”. Đó là lý do mà các sản phẩm có bao bì được sản xuất từ 100% nhựa tái chế - một trong những nỗ lực để giảm thiểu rác thải nhựa ra bên ngoài môi trường. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm có thành phần từ nguồn gốc thực vật và có chức năng “tự phân hủy sinh học”. Bởi chúng tôi tin rằng “bảo vệ môi trường phải bắt đầu từ các thói quen sinh hoạt hàng ngày”.

Công ty Cổ phần và Thiết bị Công nghiệp HQC tự hào mang lại các sản phẩm dễ sử dụng, an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt và được tin dùng bởi hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới.