Chứng chỉ EMAS

Thứ hai - 24/10/2022 01:34

 

Kể từ năm 2003, Werner & Mertz đã tự nguyện có địa điểm Mainz và từ năm 2005, địa điểm Hallein (Áo) của nó đã được xác nhận dựa trên các tiêu chí của EMAS. Một chuyên gia EMAS độc lập thường xuyên kiểm tra các cơ sở sản xuất và chế tạo. EMAS, Chương trình Kiểm toán và Quản lý Sinh thái của Liên minh Châu Âu được coi là hệ thống khắt khe nhất thế giới về quản lý môi trường bền vững.

 

Các công ty EMAS tạo động lực mạnh mẽ cho một nền kinh tế bền vững và tuân thủ luật pháp. Tuy nhiên, họ không thể tận dụng hết lợi ích của EMAS, vì Nghị viện Châu Âu đã cấm sử dụng biểu tượng EMAS trên các sản phẩm và bao bì của chúng.

Tính bền vững toàn diện là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Werner & Mertz. Vì vậy, chúng tôi luôn cân nhắc rất kỹ mức độ sử dụng năng lượng và sự cân bằng CO2. Chúng tôi xem xét mọi lĩnh vực của công ty: từ các bước sản xuất riêng lẻ đến việc đóng gói, từ công thức sản phẩm đến nơi làm việc. Chúng tôi đang nỗ lực làm việc để khiến cho các quy trình được sinh thái hơn nữa - với mục tiêu cải thiện sự cân bằng môi trường hàng năm.

Tất cả những điểm này tại Werner & Mertz đã được xác nhận bởi hệ thống quản lý môi trường EMAS của Liên minh Châu Âu từ năm 2003. EMAS được phát triển cho các công ty muốn thực hiện bảo vệ môi trường dài hạn và xem xét tính bền vững trong toàn bộ chuỗi giá trị.

Để đạt được mục đích này, hàng năm EMAS kiểm tra các công ty tham gia có đạt được tiến bộ trong các biện pháp bảo vệ môi trường của họ hay không. Chỉ những tổ chức không ngừng cải thiện hoạt động môi trường của họ mới được nhận lại chứng chỉ. Do đó, giải thưởng EMAS ngày càng có giá trị qua từng năm và cho thấy tầm quan trọng của tất cả chúng ta đối với việc bảo vệ môi trường và khí hậu.

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn