Chứng chỉ LEED

Thứ sáu - 04/11/2022 15:40

Từ năm 2010, tòa nhà văn phòng Werner & Mertz đã là một địa danh nổi bật ở Rheinallee ở Mainz. Trụ sở chính, được trang trí bởi các cánh quạt tuabin gió nổi bật trên mái, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về xây dựng bền vững và thân thiện với môi trường. Để ghi nhận thành tích này, Werner & Mertz đã được trao giải Bạch kim LEED, chứng nhận về tính bền vững khắt khe nhất đối với các tòa nhà, vào năm 2012. Tòa nhà văn phòng là trụ sở công nghiệp duy nhất ở Đức được xếp hạng giải thưởng LEED cao nhất. LEED là một hệ thống phân loại cho các tòa nhà sinh thái chất lượng hàng đầu.

 

Khái niệm năng lượng độc đáo của tòa nhà đặc biệt ấn tượng. Bằng cách sử dụng năng lượng gió, tế bào quang điện và sử dụng nước ngầm địa nhiệt, tòa nhà mới tạo ra năng lượng nhiều hơn 20% so với nhu cầu cho hoạt động hiện tại của nó. Hơn nữa, các tấm pin mặt trời trên mái của tòa nhà cung cấp điện cho hai chiếc Smarts chạy bằng điện của đội xe của công ty.

 

Nhà máy nước riêng của công ty cung cấp hệ thống sưởi ấm / làm mát. Từ đó, nước chảy vào nhà máy khử ion mới trên địa điểm sản xuất của chúng tôi và sau đó được đưa vào sản xuất để sử dụng lần thứ hai thân thiện với tài nguyên.

 

 

Hệ thống chứng nhận LEED được phát triển tại Hoa Kỳ bởi tổ chức phi lợi nhuận Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC). Năm hạng mục môi trường trong hệ thống đánh giá của tòa nhà là địa điểm bền vững, hiệu quả sử dụng nước, năng lượng và bầu không khí, vật liệu và tài nguyên và chất lượng môi trường trong nhà, cùng với hạng mục thứ sáu được gọi là "đổi mới trong thiết kế". Việc đánh giá dựa trên thang điểm đánh giá cố định trong đó bạch kim là mức cao nhất trong bốn mức chất lượng.

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn